A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11, NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, nhà trường đã tiến hành tổ chức nhiều hoạt động như: Hội thi Vở sạch - chữ đẹp, Giáo viên dạy giỏi cấp trường, Tiếng hát tuổi thơ. Mỗi cuộc thi, hội thi đều được sự quan tâm chỉ đạo của BGH nhà trường, sự hưởng ứng nhiệt tình của giáo viên và học sinh các lớp. Số lượng tham gia và chất lượng của các phong trào đều cao...

Nhằm thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, nhà trường đã tiến hành tổ chức nhiều hoạt động như: Hội thi Vở sạch - chữ đẹp, Giáo viên dạy giỏi cấp trường, Tiếng hát tuổi thơ. Mỗi cuộc thi, hội thi đều được sự quan tâm chỉ đạo của BGH nhà trường, sự hưởng ứng nhiệt tình của giáo viên và học sinh các lớp. Số lượng tham gia và chất lượng của các phong trào đều cao.

1. Hội thi Vở sạch - chữ đẹp: với 84 em tham gia dự thi ở tất cả các lớp, 55 em đạt giải. Những em đạt giải cao sẽ được tiếp tục rèn luyện để tham gia dự thi cấp huyện trong thời gian tới.

2. Toàn trường có 21 giáo viên được công nhận Giáo viên dạy giỏi cấp trường. Các tiết dạy đều có sự đầu tư kĩ lưỡng và có sự đổi mới về phương pháp giảng dạy.

3. Hội thi Tiếng hát tuổi thơ: với sự tham gia của 15 tiết mục từ 5 khối lớp (mỗi khối lớp 03 tiết mục: đơn ca, song ca hoặc tốp ca, ca múa). Chất lượng các tiết mục năm nay được Ban giám khảo đánh giá cao vì có sự đầu tư kĩ lưỡng về trang phục, về âm thanh, phong cách biểu diễn,... Kết quả có 10 tiết mục đoạt giải trong Hội thi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết