A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Nguyễn Du tổng kết hoạt động vẽ tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học với chủ đề: “Đội mũ xinh-Bảo vệ chúng mình”

Thực hiện theo Kế hoạch số 1286/KH-BGDĐT ngày 08/12/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và công văn 1933/SGDKHCN-TH-MN của Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ về tổ chức cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học với chủ đề: “Đội mũ xinh - Bảo vệ chúng mình”. Trường TH Nguyễn Du đã tiến hành phát động tới toàn thể các em học sinh trong nhà trường từ ngày 15/12/2021 đến ngày 15/1/2022.

          Sau hơn một tháng phát động tới các em học sinh toàn trường, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bức tranh đẹp. Trên khổ giấy A3 những ý tưởng vẽ tranh tuyên truyền đội mũ bảo hiểm với chủ đề “Đội mũ xinh-Bảo vệ chúng mình” của các em được thể hiện rất phong phú, đa dạng và nhiều ý tưởng mới lạ.

          Mỗi một ý tưởng là một hình ảnh cũng như suy nghĩ của các em dành cho thông điệp “Đội mũ xinh - Bảo vệ chúng mình".

         

          Những ý tưởng đó thực sự rất sáng tạo và rất đáng yêu. Các em đã đưa ra những hình ảnh rất gần gũi với chính các em như: hình ảnh mẹ đội mũ cho em, mẹ đưa em đến trường với chiếc mũ xinh giúp bảo vệ an toàn cho em hay hình ảnh mọi người cùng tham gia giao thông và đều chấp hành đúng luật…Những hình ảnh đó được các em thể hiện ở mọi chất liệu khác nhau, như màu chì, màu acrylic, màu đất… rất cẩn thận, rực rỡ và nhiều sắc màu.

          Điều này một lần nữa khẳng định suy nghĩ của các em trong việc “Đội mũ” rất rõ và các em thấy được tầm quan trọng của việc “Đội mũ” đối với bản thận cũng như những người xung quanh. Có lẽ chính vì thế khi nhà trường phát động cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền đội mũ bảo hiểm với chủ đề “Đội mũ xinh-Bảo vệ chúng mình” đã nhận được sự ủng hộ rất nhiều của các em học sinh trong nhà trường.

 

 

 

 

Tin bài: Trường Tiểu học Nguyễn Du.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết